Ưu đãi ra mắt dịch vụ mới: Thermal Duet V 4.0

Mùa hè có ảnh hưởng xấu rất lớn đến làn da, thời tiết oi nóng, độ ẩm cao, ánh nắng gay gắt khiến da của chúng ta bị tăng tiết dầu và nổi nhiều mụn, hơn nữa tác hại của ánh nắng mặt trời khiến làn da dễ bị nám – tàn nhang và lão hóa nhanh. Do vậy, mùa hè chính là mùa mà bạn nên quan tâm và chăm sóc thật kỹ làn da của mình. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn về một làn da kém sắc và nếp nhăn lão hóa mỗi khi mùa hè đến của các chị em, Maia&Maia đã cập nhập bàn giao công nghệ mới nhất – Thermal Duet V 2019 về trị liệu Trẻ hóa da từ công ty Eunsung Global Hàn Quốc về ứng dụng trực tiếp tại phòng khám do trực tiếp thạc sỹ, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn kéo dài tuổi xuân, duy trì vẻ đẹp trẻ trung tuy nhiên phương pháp nào thực sự hiệu quả, duy trì dài lâu mà không để lại tác dụng phụ về sau? Thermal Duet V 4.0 chính là câu trả lời cho các chị em, công nghệ trẻ hóa da hoàn toàn không phẫu thuật, tuyệt đối an toàn, hiệu quả và đã được rất nhiều trung tâm làm đẹp quốc tế ứng dụng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Chương trình “RA MẮT DỊCH VỤ MỚI: THERMAL DUET V 4.0” ưu đãi MUA 2 TẶNG 1: Áp dụng cho tất cả các vùng.

Vùng trị liệu Trẻ hóa da công nghệ Thermal Duet V 4.0 gồm:

  • Vùng mặt
  • Vùng cổ
  • Vùng mắt
  • Vùng trán
  • Vùng viềm hàm
  • Vùng má

+ Điều kiện áp dụng: CTKM mua 2 tặng 1 chỉ áp dụng trị liệu cùng 1 vùng.

+ Thời gian ưu đãi: bắt đầu từ 1/7 đến 31/7/2019.

=> Hãy nhanh tay đăng ký ngay để trải nghiệm ưu đãi lớn Mua 2 Tặng 1 với công nghệ trẻ hóa da thách thức thời gian này tại Maia&Maia nhé!

Kết quả sau trị liệu Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermal Duet V 4.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *