Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu tại phòng khám

Đội ngũ Thạc sỹ – Bác sĩ da liễu tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành da liễu, chuyên điều trị các bệnh lý về da và thẩm mỹ da công nghệ cao. Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe về da toàn diện”, các bác sĩ tại Maia&Maia luôn tận tâm, tư vấn đúng bệnh, đúng thuốc cho bệnh nhân cùng gia đình về nguyên nhân gây bệnh, cách chữa trị và phương pháp phòng ngừa. Tại Phòng khám Maia&Maia, quy trình thăm khám được tổ chức khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

doi ngu bac si maia

Quy trình thăm khám 1:1, một bác sĩ trực tiếp thăm khám một bệnh nhân và theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị của khách hàng tại phòng khám nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Ngoài ra bệnh nhân hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được lý giải về những thắc mắc trong quá trình điều trị tại nhà.

Với quan điểm luôn coi các bệnh nhân như người thân trong gia đình của mình, các bác sĩ luôn tận tâm với từng bệnh nhân của mình. Cho đi và nhận lại sự yêu thương, tin tưởng từ bệnh nhân chính là niềm hạnh phúc, là nguồn động viên to lớn của các bác sĩ.

 

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp nhận các công nghệ điều trị mới nhằm cải tiến chất lượng điều trị. Tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia, trước khi ứng dụng bất kì công nghệ nào vào điều trị cho khách hàng, các bác sĩ đều tự điều trị trực tiếp trên làn da của chính các bác sĩ để kiểm chứng mức độ hiệu quả cũng như hiểu cảm nhận của khách hàng trong quá trình điều trị.