fbpx

Công nghệ Maitrix DiPL giải pháp triệt lông vĩnh viễn hoàn hảo

Theo dõi Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia
CÔNG NGHỆ MAITRIX DiPL - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 

I. Tổng quan về công nghệ Maitrix DiPL

Triệt lông là phương pháp điều trị cản trở sự phát triển của lông bằng cách sử dụng các kỹ thuật như ánh sáng xung cường độ cao, laser,… tác động đến nang lông. Thủ thuật này sẽ ngăn lông mọc lại và không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Khách hàng có thể lựa chọn loại bỏ lông ở nhiều vùng trên cơ thể theo nhu cầu cá nhân bao gồm mặt, chân, ngực, tay, lưng, nách, vùng kín,… Hiện nay, nhu cầu triệt lông ngày càng cao bởi những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tâm lý và cả sự tự tin của mọi người.

Áp dụng những thành tựu khoa học tân tiến, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Maitrix DiPL độc quyền tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia đa trị liệu:

 • Làm yếu đi các sợi lông, tốc độ mọc chậm, thưa đi mềm mại và cuối cùng bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài
 • Laser Long Pulse 1064 Nd YAG có độ dài xung lớn, phát ra năng lượng đỉnh cao, cho phép tác động sâu và kéo dài trên mô. Do đó, thời gian và năng lượng tác dụng trên tế bào gốc nang lông rất dài, cho phép loại bỏ tận gốc sợi lông
 • Intense Pulsed Light – công nghệ ánh sáng xung cường độ cao, phát ra các tia sáng mạnh tác động trực tiếp vào nang lông, phá huỷ các tế bào gốc lông, ngăn chặn sự hình thành của chu kỳ nang lông, làm giảm sự phát triển của lông
 • Đồng thời, công nghệ Maitrix DiPL này còn có tác dụng tái tạo, phục hồi, kích thích tái tạo collagen và elastin tự nhiên, trẻ hoá vùng da điều trị
CÔNG NGHỆ MAITRIX DiPL - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 
Công nghệ Maitrix DiPL hiện đại mang lại vẻ tự tin vốn có

II. Lợi ích khi triệt lông bằng Maitrix DiPL

Tình trạng rậm lông không chỉ đơn thuần ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và sự tự tin trong cuộc sống hàng này của mọi người. Thay vì lựa chọn các phương pháp truyền thống như cạo, wax,… mà không có tác động đến nang lông dẫn đến việc mọc tái phát nhanh chóng, thậm chí còn cứng nang lông.

Được thăm khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với việc áp dụng công nghệ tân tiến tại phòng khám, khách hàng sẽ sớm nhận được hiệu quả triệt lông vượt trội, hạn chế nguy cơ mọc tái phát so với các phương pháp khác trên thị trường.

Kết hợp nhiều công nghệ hiện đại trong từng buổi điều trị sẽ đem lại hiệu quả triệt lông cao hơn cũng như giảm bớt thời gian điều trị so với phương pháp điều trị truyền thống đơn trị liệu:

 • Không gây đau đớn, không tổn thương, không cần nghỉ dưỡng
 • Kiểm soát tốc độ mọc lông
 • Lấy lại sự tự tin với làn da khỏe mạnh, mịn màng
 • Da sạch khuẩn và đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh da liễu khác làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.
 • Hiệu quả thật và có bảo hành
CÔNG NGHỆ MAITRIX DiPL - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 
Triệt lông vĩnh viễn giúp làn da khỏe mạnh, mịn màng

III. Ai nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Maitrix DiPL?

Công nghệ triệt lông ĐỘC QUYỀN Maitrix DiPL là sự kết hợp của nhiều công nghệ tân tiến thế hệ mới hoàn toàn không gây tổn thương da, an toàn tuyệt đối với thiết bị máy móc công nghệ cao được nhập khẩu và do Thạc sĩ Bác sĩ Da liễu tuyến Trung ương trực tiếp thực hiện điều trị.

Đồng thời giúp giải quyết tất cả các tình trạng lông trên các làn da khác nhau mang đến hiệu quả hoàn hảo nhất với đa dạng nhu cầu khách hàng:

 • Khách hàng có nhu cầu loại bỏ phần lông thừa trên cơ thể, do lông gây mất thẩm mỹ
 • Khách hàng có lỗ chân lông to và rậm lông
 • Khách hàng nam giới chuyển giới sang nữ
 • Khách hàng có làn da trắng nhưng mật độ lông dày và đen

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN AN TOÀN

CÔNG NGHỆ MAITRIX DiPL - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 
Khách hàng có lông rậm đen có thể lựa chọn công nghệ Maitrix DiPL

IV. Quy trình triệt lông bằng công nghệ Maitrix DiPL

Lựa chọn công nghệ Maitrix DiPL triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ lông dài rậm để lấy lại vẻ tự tin vốn có, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuẩn Y khoa an toàn và hiện đại với quy trình 5 bước:

 • Bước 1: Thăm khám bác sĩ chuyên khoa
 • Bước 2: Đánh giá tình trạng rậm lông, các vấn đề liên quan. Bác sĩ lên phác đồ điều trị
 • Bước 3: Làm sạch vùng da cần điều trị
 • Bước 4: Điều trị bằng công nghệ Maitrix DiPL thế hệ mới
 • Bước 5: Làm sạch, làm mát chăm sóc da sau điều trị
CÔNG NGHỆ MAITRIX DiPL - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 
Thực hiện thủ thuật triệt lông bằng công nghệ Maitrix DiPL độc quyền

V. Lý do khách hàng lựa chọn Maia&Maia

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông khác nhau, tuy nhiên, để kiểm soát triệt để và triệt lông an toàn không gây ảnh hưởng đến làn da của khách hàng, việc tìm kiếm cơ sở uy tín và công nghệ tân tiến là điều vô cùng quan trọng.

Lựa chọn Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia để triệt lông với công nghệ Maitrix DiPL, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về hiệu quả của dịch vụ. Maitrix DiPL là công nghệ hiện đại, độc quyền được chuyển giao tại Maia&Maia với cam kết dứt điểm tình trạng, không lo tái phát.

Bên cạnh đó, phòng khám đã có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ với đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa da liễu tuyến trung ương tay nghề cao, theo sát từng khách hàng, đảm bảo quá trình thăm khám và điều trị thu được kết quả tối ưu.

CÔNG NGHỆ MAITRIX DiPL - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 
Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia

VI. Chi phí triệt lông bằng Maitrix DiPL giá bao nhiêu?

Chi phí cho toàn bộ quy trình thăm khám và triệt lông với công nghệ Maitrix DiPL tại Maia&Maia cụ thể được tính toán theo từng khách hàng. Sau khi thăm khám và xác định được tình trạng, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cá nhân hoá, tính toán số buổi cần trị liệu tùy thuộc vào từng vùng, diện tích, màu sắc lông và loại da. Từ đó, bác sĩ đưa ra mức chi phí cụ thể cùng cam kết bảo hành nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

ĐĂNG KÍ NHẠN NGAY ƯU ĐÃI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN TẠI MAIA&MAIA

VII. Lưu ý chăm sóc sau khi triệt lông bằng Công nghệ Maitrix DiPL tại Maia&Maia

Sau khi thực hiện triệt lông tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia, khách hàng cũng cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo hiệu quả:

1. Trước khi thực hiện triệt lông

Tình trạng da khỏe mạnh, sạch khuẩn sẽ tạo hiệu quả triệt lông tối ưu. Khách hàng cần lưu ý trước khi triệt lông cụ thể như sau:

 • Hạn chế tẩy lông, nhổ lông trong vòng 6 tuần trước khi thực hiện phương pháp triệt lông bởi vì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả loại bỏ lông
 • Trước khi triệt lông nên tắm rửa sạch sẽ cơ thể, đảm bảo loại bỏ hết vi khuẩn, bụi bẩn và dầu thừa trên da
 • Không thực hiện các liệu trình chăm sóc da khác như lăn kim, peel da,… ít nhất 2 tuần trước khi thực hiện triệt lông
CÔNG NGHỆ MAITRIX DiPL - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 
Không cạo, nhổ lông tránh tình trạng lông mọc ngược

2. Sau khi triệt lông bằng công nghệ Maitrix DiPL

Áp dụng công nghệ Maitrix DiPL triệt lông sẽ không gây sưng đỏ và khiến làn da nhạy cảm như các phương pháp thông thường. Việc chăm sóc da sau triệt lông rất quan trọng và cần lưu ý những điểm sau:

 • Hạn chế tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao như ánh nắng quá gắt, tắm nước nóng, phòng xông hơi, phòng tắm hơi ít nhất 24 giờ sau khi tiến hành triệt lông
 • Hạn chế tập thể dục và vận động mạnh
 • Tẩy tế bào chết khoảng 1 – 2 lần mỗi tuần để hạn chế tình trạng lông mọc ngược
 • Trong vòng 48 tiếng sau khi triệt lông, không nên sử dụng nước hoa, các sản phẩm làm trắng hay hóa chất tẩy rửa mạnh vì các sản phẩm này sẽ làm kích ứng da, ửng đỏ và thâm ngứa
CÔNG NGHỆ MAITRIX DiPL - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 
Hạn chế sử dụng các sản phẩm hóa chất khi mới triệt lông

Là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia mang tới cho khách hàng nhiều công nghệ điều trị tân tiến và hiện đại nhất. Khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline hoặc Fanpage chính thức của phòng khám để được phản hồi nhanh chóng nhất.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *