fbpx

TOP 5 bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hiện nay

Theo dõi Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia
4........

Tâm lý chung của mọi người khi đi thăm khám các bệnh về da hay làm dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao đó là tìm được một địa chỉ uy tín. Đặc biệt phải có đội ngũ chuyên gia bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thì mới yên tâm thăm khám hoặc làm dịch vụ. Trong bài viết này, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia sẽ gợi ý cho bạn các bác sĩ chuyên khoa da liễu có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn và có số lượng bệnh nhân thăm khám da, thẩm mỹ da nhiều nhất hiện nay.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh là một trong những bác sĩ da liễu giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da. Bác sĩ cũng có rất nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước liên quan tới các bệnh về da liễu.

Hiện nay bác sĩ Trần Lan Anh nguyên là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội, trưởng phòng đào tạo Bệnh viện Da liễu Trung ương. Đồng thời cũng là Bác sĩ khám và điều trị tại Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Da liễu trung ương.

Để được thăm khám với bác sĩ Trần Lan Anh bạn có thể liên hệ:

  • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Trần Lan Anh

Địa chỉ: Số 149 Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Da liễu Trung ương

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh 

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Lan

Phó Giáo sư, tiến sĩ Phạm Thị Lan có hơn 27 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da và chăm sóc da. Bác sĩ cũng là người có nhiều đóng góp cho ngành Da liễu Việt Nam trong suốt sự nghiệp khám chữa bệnh về da của mình. 

Bác sĩ Phạm Thị Lan đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng như: Giảng viên Bộ môn da liễu tại trường Đại học Y Hà Nội, nguyên Trưởng phòng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Hiện nay bác sĩ Lan đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và Phòng khám số 1 Đại học Y Hà Nội.

Để được thăm khám với bác sĩ Phạm Thị Lan bạn có thể liên hệ:

  • Bệnh viện Da liễu Trung ương

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1 nhà A5, Bệnh viện đại học Y Hà Nội, Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Lan
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Lan

3. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn là một trong những bác sĩ da liễu giỏi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị và chăm sóc các bệnh về da. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp Thạc sỹ Chuyên ngành Da liễu tại Viện Da liễu Trung ương.

Bác sĩ Hoàn đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn, Nhật, Hoa Kỳ về chuyên ngành da liễu thẩm mỹ không phẫu thuật. Bên cạnh đó bác sĩ Hoàn cũng là khách mời của rất nhiều chương trình sức khỏe và làm đẹp trên sóng truyền hình quốc gia VTV, kênh truyền hình Hà Nội.

Bác sĩ Hoàn còn là một trong những chuyên gia tư vấn da liễu trong chương trình “Gặp thầy thuốc nổi tiếng” trên đài JoyFM phát sóng khung giờ 9h30 – 10h30 tần số 98,9Mhz (miền Bắc).

Hiện nay bác sĩ Hoàn công tác tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia và hiện là giám đốc chuyên môn của phòng khám. Mỗi năm phòng khám tiếp đón gần trăm nghìn lượt bệnh nhân trên cả nước đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về da, cải thiện thẩm mỹ làn da.

Để được đặt lịch thăm khám với bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn bạn có thể liên hệ theo số hotline: 1800 4888 (cước gọi miễn phí) hoặc qua địa chỉ: 

  • Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia 

Địa chỉ:

Phòng khám 1: Số 21 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội (gần Ga La Thành).

Phòng khám 2: Số 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội (gần Ga La Thành).

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn

4. Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Bác sĩ Lãnh nguyên là trưởng khoa D3 – Khoa điều trị bệnh da của nam giới – Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Hiện nay bác sĩ Phạm Hồng Lãnh đã dừng công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và có mở phòng khám riêng. Để được thăm khám bác sĩ Phạm Hồng Lãnh bạn có thể liên hệ.

  • Phòng khám Da liễu Bác sĩ Lãnh

Địa chỉ: Số 12, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh
Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng là một trong những bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng đảm nhận rất nhiều chức vụ quan trọng như: Giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, nguyên trưởng phòng chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, Tổng thư ký Hội Da liễu Việt Nam. Bên cạnh đó bác sĩ Hưng cũng là hội viên của Hội Da liễu Đông Nam Á, châu Á và thế giới. 

Để được thăm khám bác sĩ Nguyễn Duy Hưng bạn có thể liên hệ.

  • Bệnh viện Da liễu Trung ương

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  • Phòng khám Da liễu bác sĩ Nguyễn Duy Hưng 

Địa chỉ: 207A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng

Trên đây là thông tin các bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi mà bạn có thể tham khảo để thăm khám các bệnh về da và  dịch vụ thẩm mỹ da. Mong rằng bạn tìm được một địa chỉ điều trị da uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia: