fbpx

Phòng khám Maia&Maia – Địa chỉ điều trị rụng tóc uy tín tại Hà Nội

Theo dõi Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia
6 1

Rụng tóc bệnh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và tâm lý người mắc phải. Nếu không điều trị sớm, nguy cơ bị hói đầu và không mọc tóc lại nữa là rất cao. Vì vậy, tìm một địa chỉ điều trị rụng tóc uy tín ở Hà Nội là điều mà rất nhiều người muốn biết.

Những tiêu chí cho một địa chỉ điều trị rụng tóc uy tín

Hoạt động lâu năm, được cấp phép hoạt động

Một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực trong lĩnh vực y tế cần được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Điều đó có nghĩa là cơ sở đó phải thỏa mãn các quy định của Luật khám chữa bệnh (năm 2009) và quy định cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám chữa bệnh (Nghị định 109/2016/ND-CP ngày 01/07/2016)

Ngoài ra cơ sở y tế hoạt động lâu năm sẽ có nhiều bác sĩ kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị. Dù là phòng khám tư nhân hay bệnh viện công thì bác sĩ cũng phải là có chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề phù hợp, có thời gian khám chữa bệnh đủ để hành nghề, và có kiến thức y khoa vững chắc.
Với những cơ sở như vậy, phương pháp điều trị và hiệu quả điều trị sẽ được đảm bảo. So với những cơ sở không được cấp phép hoặc không có bác sĩ chuyên môn thì phòng khám hoặc bệnh bệnh da liễu là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn nên điều trị rụng tóc tại các cơ sở được cấp phép
Bạn nên điều trị rụng tóc tại các cơ sở được cấp phép

Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Mong muốn của tất cả mọi người khi điều trị bệnh là được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Đây là yếu tố đảm bảo cho hiệu quả điều trị sau cùng. Điều trị rụng tóc cũng vậy. Bác sĩ có chuyên môn sẽ xác định chính xác nguyên nhân gây rụng tóc, những yếu tố liên quan tới tình trạng rụng tóc, từ đó đưa ra phác đồ điều trị toàn diện nhất. Phác đồ điều trị hiệu quả không chỉ ngăn chặn tình trạng rụng tóc hiện tại, kích thích tóc mọc trở lại mà còn phải ngăn ngừa những tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả
Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả

 

Sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Một bác sĩ giỏi mà không có công cụ, phương tiện hỗ trợ thích hợp thì cũng sẽ không phát huy được hiệu quả điều trị như mong muốn. Điều trị rụng tóc là một quá trình dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn cực kỳ cao. Phương pháp điều trị đúng và tốt nhưng không có trang thiết bị để hỗ trợ thì buộc chúng ta sẽ phải chuyển sang biện pháp khác ít hiệu quả hơn, thời gian lâu hơn.
Những phương pháp điều trị hiện đại thường được cải tiến sao cho thời gian điều trị được rút ngắn mà hiệu quả mang lại cao. Đây cũng là xu hướng lựa chọn của những người bị rụng tóc trong xã hội hiện nay. Yêu cầu của cuộc sống và công việc hạn chế chúng ta sử dụng những phương pháp truyền thống mất nhiều công sức.
Do đó, khi tìm địa chỉ điều trị rụng tóc thì bạn cũng cần tham khảo trang thiết bị mà nơi đó đang sử dụng, phương pháp điều trị, thời gian của liệu trình có phù hợp với điều kiện của bản thân hay không.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám Maia
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám Maia

Phương pháp sử dụng để điều trị minh bạch

Có rất nhiều phương pháp để điều trị và hỗ trợ điều trị rụng tóc hiện nay. Có thể kể tới các loại thuốc điều trị đã được cấp phép, sử dụng ngoài da hoặc những loại thuốc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Các phương pháp ứng dụng công nghệ cao cũng đang là lựa chọn của nhiều nơi, chẳng hạn như sử dụng laser kích thích mọc tóc; tiêm huyết tương giàu tiểu cầu để kích thích tóc phát triển; truyền dưỡng chất nuôi dưỡng nang tóc, phục hồi mọc tóc bằng phương pháp cung cấp dưỡng chất, các yếu tố vi lượng cho nang tóc.
Cho dù là sử dụng phương pháp nào thì cũng có những lợi ích và hạn chế riêng. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ phương pháp đó có thích hợp với tình trạng của bạn hay không, hiệu quả mang lại là bao nhiêu phần trăm và phương pháp đó có an toàn không.

Một địa chỉ điều trị rụng tóc uy tín sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về phương pháp họ sử dụng để điều trị cho bạn. Thông thường tại các phòng khám và bệnh viện thì điều này sẽ được thể hiện rõ trong phác đồ điều trị của bác sĩ. Đơn thuốc hay phương pháp điều trị cần dựa trên nguyên nhân gây rụng tóc, khả năng tiếp nhận của người điều trị và hiệu quả mang lại sau cùng.

 

Chế độ chăm sóc khách hàng

Điều này cũng là một yếu tố mà bạn cần lưu tâm khi tìm một địa chỉ điều trị rụng tóc uy tín. Trước và sau quá trình điều trị, mọi thông tin cần được minh bạch hết sức có thể. Một nơi có chế độ chăm sóc khách hàng, chăm sóc bệnh nhân tốt sẽ thông báo cho bạn rõ người trực tiếp điều trị cho bạn, các chi phí cần thiết, những thủ tục cần thực hiện, phương pháp sẽ ứng dụng và những lưu ý trong quá trình điều trị.
Những thông tin sau điều trị cũng rất quan trọng, chẳng hạn như chế độ kiêng kem, thời gian sử dụng thuốc, cách xử lý khi các phản ứng bất thường xảy ra….Yếu tố này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí của mình hơn rất nhiều. Do vậy, hãy tham khảo những địa chỉ điều trị rụng tóc có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt để yên tâm điều trị.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

 

Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia&Maia – Địa chỉ điều trị rụng tóc uy tín tại Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia&Maia đã đi vào hoạt động từ năm 2010 và không ngừng phát triển lớn mạnh. Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia trực thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ Y tế Maia-Maia, cùng hệ thống Nhà thuốc Maia chuẩn GPP, chứng chỉ hành nghề dược số: 0080-17/CCHN-D-SYT-NA và Maia&Maia Spa – chuyên chăm sóc Da.

Phòng khám Maia&Maia đã được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám-chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser, số chứng chỉ hành nghề: 3444/HNO-CCHN.
Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện đầu ngành; cơ sở vật chất tối tân chuẩn quốc tế, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm vô cùng hài lòng.

Phòng khám sử dụng phương pháp đa trị liệu trong hỗ trợ điều trị rụng tóc, kết hợp công nghệ cao và các phương pháp hỗ trợ khác. Tất cả đều là công nghệ đã được Cục an toàn Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép sử dụng. Các phương pháp này đều cho hiệu quả cao, tác dụng nhanh chóng và an toàn.

Do vậy, phòng khám chuyên khoa da liễu Maia&Maia là địa chỉ điều trị rụng tóc uy tín. Nếu bạn có nhu cầu về điều trị rụng tóc hay da liễu, hãy liên hệ với Hotline của phòng khám để được hỗ trợ chi tiết.

>>>Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Những bài viết được nhiều người quan tâm

  • Phân loại bệnh rụng tóc và hướng điều trị bệnh
  •  

    Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *