banner-web-MAIA-1900x600
banner-01
ĐẶT LỊCH KHÁM VỚI THẠC SỸ, BÁC SỸ CHUYÊN KHOA DA LIỄU THẨM MỸ

 024 39336868

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

TRỨNG CÁ: MỤN BỌC, MỦ, VẾT THÂM

VIÊM DA CƠ ĐỊA, CHÀM SỮA

LÀ PHẲNG SẸO LỒI

GIÃN MAO MẠCH MÁ

GIÃN MAO MẠCH MŨI

NẤM DA

BỆNH RỤNG TÓC

XÓA NỐT RUỒI

U ỐNG TUYẾN MỒ HÔI, MỤN THỊT

ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM

XÓA NHĂN, CĂNG DA

CHĂM SÓC DA

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

cảm-nhận-khách-hàng-03

Em bị mụn ẩn , mụn viêm trên mặt rất nhiều,đi spa các kiểu chữa mãi không khỏi. Tuy nhiên khi qua phòng khám, chỉ sau một tuần, em đã đỡ rất nhiều.Hiên tại, em đang tiếp tục điều trị vết thâm và chăm sóc da sau mụn .Cảm ơn tất cả mọi người làm việc trong phòng khám da liễu Maia & Maia, đặc biệt là bác sĩ Hoàn và đội ngũ y tá xử lý lấy nhân mụn rất nhẹ nhàng, các chị rất nhiệt tình và quan tâm khách hàng.

Vân Anh / Sinh viên
cảm-nhận-khách-hàng-02

Hai bàn tay bị khô, ngứa, bong tróc nhiều mình luôn mất tự tin và ảnh hưởng đến công việc. Mình được người thân giới thiệu và biết đến phòng khám Maia & Maia, chuyên khoa da liễu. Sau khi được bác sĩ khám và hỗ trợ điều trị, nay làn da của mình đã mềm mại và bình thường trở lại. Cảm ơn Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành đã giúp mình khỏi bệnh và không phải lo lắng về nó nữa.

Diệu Linh / Nhân viên ngân hàng
cảm-nhận-khách-hàng-01

Da mặt tôi bị nám đậm lâu năm, đã chữa rất nhiều nơi không đỡ, nhiều lúc đã cảm thấy tuyệt vọng.Nhưng tình cờ tôi nghe được Bác sỹ Hoàn tư vấn trên đài FM tôi đã tìm đến Phòng khám Maia&Maia.Sau khi điều trị 1 liệu trình da mặt tôi đã cải thiện rõ rệt, da sáng hơn, mịn màng hơn.Cảm ơn “Sự nhiệt tình và tâm huyết của các bác sỹ phòng khám cùng các bạn y tá, trị liệu viên. Suốt thời gian qua đã giúp tôi lấy lại sự tự tin trên khuôn mặt, từ việc tư vấn, hỗ trợ tâm lý, kiến thức về làm đẹp,… đều được phòng khám lên lịch chi tiết, quan tâm hết lòng đến khách hàng.

Quỳnh Hương / Nhân viên văn phòng