024 39336868

Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá chuẩn y khoa

seo ro - seo lom

Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn chuyên khoa Da liễu thẩm mỹ cho biết: Để hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả, ngoài việc loại bỏ nhân mụn thông thường bạn sẽ cần kết hợp dùng thuốc bôi và thuốc uống… Hiện nay, công nghệ Laser Diot ra đời sau vài năm đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ hiệu quả hỗ trợ điều trị mụn ưu việt với liệu trình được rút ngắn rất nhiều. Hãy cùng Phòng khám Maia&maia tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Mụn trứng cá là gì ?

Mụn trứng cá là bệnh da thường gặp từ tuổi dậy thì đến 25 tuổi. Mụn trứng cá gây nên do tăng tiết chất bã một cách quá mức, dày sừng cổ nang lông tuyến bã kèm theo viêm nhiễm ở hệ thống nang lông tuyến bã. Có nhiều thể mụn trứng cá khác nhau như trứng cá thông thường, trứng cá đỏ, trứng cá hoại tử, trứng cá mạch lươn…

Hình ảnh: Mụn trứng cá vùng má
Hình ảnh: Mụn trứng cá vùng má

Mụn trứng cá xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân: có thể là do hormone, yếu tố di truyền, vi khuẩn hoặc do thói quen sinh hoạt… Mụn trứng cá phát triển khi tuyến bã của cơ thể sản xuất ra quá nhiều chất nhờn. Chất nhờn này kết hợp với các tế bào của tuyến bã làm tắt nghẽn lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị tắt nghẽn, các loại mụn trứng cá trắng, đen và đỏ sẽ phát triển.

>>> Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Công nghệ Laser Diot.

Công nghệ Laser Diot là ứng dụng đột phá trong hỗ trợ điều trị mụn, với tiến bộ của khoa học, các công nghệ hỗ trợ điều trị laser thế hệ mới đang được ứng dụng kết hợp để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da liễu đặc biệt là các tình trạng về mụn: mụn trứng cá, mụn viêm, mụn mủ, mụn trứng cá mạch lươn, mụn ẩn, mụn đầu đen…

Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị lấy nhân mụn bằng phương pháp Laser DIOT
Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị lấy nhân mụn bằng phương pháp Laser DIOT

Công nghệ Laser Diot lấy nhân mụn khác biệt với phương pháp lấy nhân mụn thủ công.

Công nghệ Laser Diot có đầu hỗ trợ điều trị chỉ bé bằng sợi tóc nên khi tiến hành lấy nhân mụn chỉ mở ra tổn thương rất nhỏ giúp khách hàng sau hỗ trợ điều trị mụn không để lại sưng tấy lớn hay sẹo thâm sau hỗ trợ điều trị.

Do vậy khách hàng sau hỗ trợ điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem lâu, liệu trình được rút ngắn, từ đó tiết kiệm được thời gian hỗ trợ điều trị mụn mà vẫn đem lại kết quả cải thiện vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Diot

1. Đảm bảo vô trùng, an toàn.

 • Tại Maia&maia, quy trình hỗ trợ điều trị mụn luôn được đảm bảo chuẩn Y khoa.
 • Các y tá sẽ đeo găng tay và thay đầu hỗ trợ điều trị mới sau mỗi lần thao tác lấy nhân mụn cho khách hàng.
 • Phòng điều trị luôn được bật máy khử khuẩn đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc lấy nhân mụn.

>>> Có thể bạn muốn biết: Phương pháp hỗ trợ điều trị thâm sau mụn

2. Không để lại vết sưng tấy lớn hay sẹo thâm.

 • Công nghệ lấy mụn Laser Diot với đầu hỗ trợ điều trị chỉ bé bằng sợi tóc nên chỉ mở ra tổn thương rất nhỏ vừa đủ để tiến hành lấy nhân mụn.
 • Do vậy da của bạn sẽ không bị sưng tấy lớn hay để lại vết thâm. Da bạn sau hỗ trợ điều trị sẽ chỉ xuất hiện vết tấy nhỏ và chúng sẽ tự biến sau 1 ngày bạn điều trị bằng công nghệ.
Hình ảnh: Mụn trứng cá khắp vùng mặt
Hình ảnh: Mụn trứng cá khắp vùng mặt

3. Loại bỏ sạch chân mụn

 • Với công nghệ hỗ trợ điều trị mụn hàng đầu kết hợp với bác sĩ da liễu chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm.

4. Liệu trình hỗ trợ điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không tái phát

 • Hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Laser Diot hoàn toàn không gây sưng tấy hay xâm lấn các vùng da xung quanh nên sau điều trị bạn có thể về nhà luôn mà không cần thời gian kiêng khem hay nghỉ dưỡng. Đặc biệt sau khi kết thúc lấy nhân mụn bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc vùng da mụn phù hợp với từng loại mụn của mỗi khách hàng.

>>> Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Quá trình thăm khám và lên phác đồ hỗ trợ điều trị.

Giai đoạn thăm khám

Toàn bộ quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị công nghệ cao sẽ do trực tiếp các Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia trực tiếp hỗ trợ điều trị cho khách hàng. Khách hàng sẽ được Bác sĩ khám, đánh giá tình trạng mụn, type da, tư vấn nguyên nhân sinh mụn.

Hình ảnh: Ths.Bs Nguyễn Văn Hoàn đang thăm khám cho bệnh nhân.
Hình ảnh: Ths.Bs Nguyễn Văn Hoàn đang thăm khám cho bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhất, hạn chế sự tái phát, khắc phục tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm do mụn gây ra….Để hỗ trợ điều trị tốt tình trạng mụn trong thời gian ngắn với hiệu quả cao, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia áp dụng những công nghệ hỗ trợ trị mụn hiện đại, an toàn.

Giai đoạn đầu hỗ trợ điều trị mụn:

Phân tích tình trạng mụn, loại mụn và xác định liệu trình hỗ trợ điều trị: Với mỗi khách hàng, tùy theo loại mụn và mật độ mụn khác nhau của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị và đơn thuốc phù hợp riêng với từng cơ địa của mỗi người giúp đạt hiệu quả cao nhất:

 • Bước 1: Làm sạch da mặt
 • Bước 2: Hút bít tắc ngăn ngừa bít tắc nang lông, ngừa mụn tái phát
 • Bước 3: Tiến hành lấy nhân mụn bằng công nghệ Laser Diot.
 • Bước 4: Đắp mặt, trị mụn bằng ánh sáng Bluelight:

Sau mỗi lần lấy nhân mụn khách hàng sẽ đắp mặt (giúp thư giãn vùng da và cải thiện nang lông) và chiếu đèn ánh sáng sinh học (giúp giảm sưng và tấy đỏ, dịu da, dịu kích ứng, kích thích tăng sinh tế bào dưới da).

 • Bước 5: Laser cao cấp (Trực tiếp các Thạc sĩ, Bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia hỗ trợ điều trị)
Hình ảnh: Bác sĩ đang hỗ trợ điều trị cho khách hàng
Hình ảnh: Bác sĩ đang hỗ trợ điều trị cho khách hàng
 • Trị mụn bằng ánh sáng xung nhiệt IPL.
 • Giảm mụn, giảm đỏ, thâm bằng công nghệ Laser cao cấp: Toning, Diot, Vbeam

Giai đoạn sau mỗi lần hỗ trợ điều trị mụn trứng cá.

 • Hướng dẫn & tư vấn cách chăm sóc da mụn tại nhà sau mỗi lần hỗ trợ điều trị
 • Khách hàng sẽ được chỉ định sử dụng thuốc bôi & thuốc uống tại nhà để duy trì, hỗ trợ cải thiện làn da mụn và giúp tình trạng mụn không bị tái phát lại.

Giai đoạn kết thúc hỗ trợ điều trị mụn:

 • Kiểm tra, đánh giá kết quả sau mỗi buổi hỗ trợ điều trị và hẹn lịch tái khám định kỳ
 • Theo dõi quá trình chăm sóc và sinh hoạt của khách hàng sau mỗi lần tái khám để không ảnh hưởng đến kết quả hỗ trợ điều trị.

Thời gian và kết quả sau quá trình hỗ trợ điều trị.

Kiểm chứng tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia trên hàng ngàn ca hỗ trợ điều trị mụn cho thấy:

 • Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn bằng công nghệ Laser Diot thực sự hiệu quả ngay cả những trường hợp mụn nặng: mụn viêm to, mụn trứng cá mạch lươn… mà không để lại tổn thương hay sẹo cho khách hàng.
Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng công nghê Laser DIOT
Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng công nghê Laser DIOT
 • Một liệu trình hỗ trợ điều trị mụn từ 3-5 buổi, mỗi buổi điều trị cách nhau 1 tuần (số buổi hỗ trợ điều trị phụ thuộc từng tình trạng mụn của mỗi khách hàng).
 • Thời gian một buổi hỗ trợ điều trị mụn từ 45-60 phút.

Điều trị mụn không khó, tuy nhiên để có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cần dựa vào tình trạng mụn và cơ địa da của từng người. Sau điều trị để tình trạng mụn không tái phát, người bệnh cần có chế độ chăm sóc da và sinh hoạt điều trị. Khi gặp vấn đề về da, đặc biệt là mụn trứng cá, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia về Da liễu để được tư vấn và có quyết định điều trị phù hợp – an toàn – hiệu quả bạn nhé.

Vì sao nên thực hiện điều trị mụn trứng cá tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia?

Đội ngũ Bác sỹ tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia
Hình ảnh: Đội ngũ Bác sỹ tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia CAM KẾT mang đến các giải pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá cho bạn. Tất cả Thạc sĩ, Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia đều tốt nghiệp chuyên khoa và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.

 • 100% Thạc sĩ Bác sĩ chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị
 • Quy trình hỗ trợ điều trị Chuẩn Y Khoa
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Sở hữu nhà thuốc da liễu đạt chuẩn GPP
 • Sở Y Tế cấp phép hoạt động
 • Tận tâm, uy tín ,trách nhiệm

Khách hàng cần tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả có thể liên hệ theo hotline: 0888656699 hoặc 02439336868 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *