fbpx

Hiệu quả của phương pháp Meso trong hỗ trợ điều trị rụng tóc

Một phương pháp điều trị nếu muốn biết có hiệu quả hay không thì phải xem xét dưới nhiều khía cạnh. Phương pháp Meso hỗ trợ điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc được đánh giá là có hiệu quả cao. Vậy cụ thể hiệu quả của phương pháp Meso là như thế nào?

Khi nào thì phương pháp Meso phát huy hiệu quả?

Bất kỳ ai bị rụng tóc cũng có kỳ vọng là tóc ngừng rụng và tóc mọc trở lại dày đẹp như trước. Tuy nhiên, phần lớn những người bị rụng tóc đều không tìm được phương pháp điều trị thích hợp và tình hình rụng tóc chỉ cải thiện rất ít. 

Với hiệu quả của phương pháp Meso, tất cả các khách hàng đã và đang điều trị tại phòng khám đều chặn đứng được tình trạng rụng tóc. Không những vậy, tóc còn mọc trở lại khỏe mạnh và dày dặn.

Hiệu quả của khách hàng tại phòng khám
Hiệu quả của khách hàng tại phòng khám

Thời gian để nhận thấy kết quả rất nhanh. Hầu hết khách hàng đều cảm nhận được sự thay đổi chỉ sau một lần sử dụng phương pháp này. Tình trạng rụng tóc bắt đầu thuyên giảm sau hai tuần và hết hẳn sau 2-3 buổi. 

Những nang tóc sau một thời gian nuôi dưỡng bằng tinh chất sẽ được phục hồi lại chức năng sản sinh và duy trì sợi tóc. Do vậy, sau khoảng 4 buổi điều trị, bạn sẽ nhận thấy dấu hiệu các sợi tóc con mọc lên khỏi da đầu từ chính các nang tóc bị khô héo trước đó.

Có được những kết quả đó là nhờ công nghệ cao nuôi dưỡng tóc sâu bên trong, tóc có điều kiện để sinh trưởng và phát triển bình thường. Các nhân tố ảnh hưởng cũng được loại bỏ triệt để, trả lại một da đầu khỏe mạnh, sạch sẽ các bệnh lý.

>>>Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Công nghệ Meso có độ tin cậy cao

Nuôi dưỡng tóc và da đầu bằng tinh chất
Nuôi dưỡng tóc và da đầu bằng tinh chất

Công nghệ Meso có một ưu điểm chính là không xâm lấn. Các tinh chất được đưa vào trong nang tóc bằng công nghệ cao, không gây tổn thương da đầu. Hiệu quả của phương pháp Meso sẽ không bị giảm đi ngay cả khi tiếp xúc với các tác nhân như nước hay dầu gội đầu. 

Do vậy, sau khi điều trị bạn không cần phải kiêng khem gì trong chế độ sinh hoạt và ăn uống. Đây là ưu điểm vô cùng lớn, giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình điều trị.

Đây là một phương pháp linh hoạt

Phương pháp này vô cùng linh hoạt, bởi nó có thể điều chỉnh liều lượng tùy thuộc vào tình trạng rụng tóc và sự phát triển tóc con sau mỗi lần điều trị. 

Tinh chất sử dụng trong hỗ trợ điều trị luôn có sẵn và được bảo quản trong điều kiện chuyên biệt. Những sản phẩm sử dụng trong quá trình này đều có chứng nhận an toàn của cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA). Các bác sĩ cũng trực tiếp kiểm chứng hiệu quả của từng sản phẩm trước khi sử dụng cho khách hàng.

Điều này đáp ứng tiêu chí nhanh gọn và an toàn trong điều trị. Một số phương pháp khác chẳng hạn như sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu, mỗi lần thực hiện sẽ là một lần chiết xuất huyết tương và đưa vào vùng da đầu cần điều trị. Với những người không có nhiều thời gian thì phương pháp đó gây ra rất nhiều bất tiện.

Cần có sự tư vấn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất
Cần có sự tư vấn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất

Hiệu quả của phương pháp Meso vô cùng bền bỉ

Mục tiêu của công nghệ Meso là cung cấp dưỡng chất để nuôi lại các nang tóc bị hư hại và củng cố cho các nang tóc vẫn đang phát triển. Khi các nang tóc được phục hồi tức là các tóc sẽ phát triển theo tiến trình bình thường. Không còn tình trạng tóc rụng bất ngờ trong giai đoạn phát triển, cũng không dễ gãy rụng do nang tóc lỏng lẻo nữa. 

Sau điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn thêm về chế độ sinh hoạt và ăn uống để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của tóc. Nhờ vậy, hiệu quả của phương pháp Meso trong điều trị rụng tóc là vô cùng lâu dài. Khách hàng sẽ không phải lo lắng trường hợp tóc rụng trở lại.

Công nghệ Meso giữ được tính thẩm mỹ cao

Nhờ việc không xâm lấn, không phẫu thuật mà vùng da đầu của bạn khi điều trị sẽ không bị ảnh hưởng gì.  Hầu như không nhận thấy tác động nào trên vùng da đầu được hỗ trợ điều trị. Một số phương pháp điều trị sẽ có những yêu cầu kèm theo, chẳng hạn thuốc xịt, thuốc bôi thì cần phải cắt tóc để thuốc tiếp xúc được với vùng da đầu tốt hơn.

Đây là phương pháp giữ được tính thẩm mỹ cao
Đây là phương pháp giữ được tính thẩm mỹ cao

Cấy tóc cũng là một phương pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc hói đầu phổ biến, tuy nhiên cũng còn nhiều người e ngại vì tính thẩm mỹ của nó. Người cấy tóc sẽ cần phẫu thuật lấy nang tóc sau đó cấy vào vùng da đầu cần điều trị. Cả hai vùng này đều sẽ cần một thời gian khá dài để hồi phục lại. Hơn nữa tóc sau khi mọc lên thường không được tự nhiên do tay nghề của kỹ thuật viên hoặc do nang tóc được cấy không thực sự phù hợp.

Công nghệ Meso hỗ trợ kích thích tóc mọc lên ngay tại những nang tóc vốn có của da đầu, cho nên tóc mọc lên sẽ giữ được vẻ tự nhiên và hài hòa với mái tóc của bạn. Hiệu quả của phương pháp Meso được kiểm chứng bằng chính những khách hàng đã điều trị thành công tại phòng khám Maia.

Hiệu quả được đảm bảo bởi bác sĩ da liễu

Tất cả các bước thăm khám hay thực hiện trong hỗ trợ điều trị rụng tóc tại phòng khám chuyên khoa da liễu Maia đều được thực hiện bởi bác sĩ. Bác sĩ là người có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn trong việc thăm khám điều trị. Đồng thời, bác sĩ cũng có đủ kiến thức để đưa ra phác đồ điều trị mang lại hiệu quả cao nhất. 

Hiệu quả của phương pháp Meso trong điều trị rụng tóc ở trẻ em
Hiệu quả của phương pháp Meso trong điều trị rụng tóc ở trẻ em

Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ linh hoạt thay đổi phác đồ theo tình trạng đáp ứng điều trị của từng khách hàng chứ không áp dụng phương án điều trị cứng nhắc. Xuất phát từ việc đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng, bác sĩ sẽ cân nhắc thay đổi sao cho phù hợp.

Mong rằng những khía cạnh trên sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về phương pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc Meso  đang được sử dụng tại phòng khám chuyên khoa da liễu Maia&Maia cũng như hiệu quả của nó. Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn về công nghệ tiên tiến này.

Nếu bạn còn có thắc mắc cần giải đáp về hiệu quả của phương pháp Meso hỗ trợ điều trị rụng tóc hoặc cần tư vấn về điều trị rụng tóc, hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám để được hỗ trợ. 

>>>Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Những bài viết được nhiều người quan tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *