fbpx

3 Giai đoạn của công nghệ Meso hỗ trợ điều trị rụng tóc

Rụng tóc không nguy hiểm nhưng cực kỳ mất thẩm mỹ khiến mọi người kém tự tin trong công việc và cuộc sống hàng này. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới rụng tóc và tương ứng với đó các phương pháp điều trị rụng tóc cũng được nghiên cứu ứng dụng đa dạng. Điều trị rụng tóc bằng công nghệ Meso là một điểm sáng trong việc phục hồi tóc và kích thích mọc tóc hiện nay.

 

Đây cũng là phương pháp mà phòng khám Maia&Maia đang sử dụng và nhận được những kết quả vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể cách thức mà phòng khám đang áp dụng với những khách hàng đã điều trị rụng tóc thành công tại đây nhé!

 

Công nghệ Meso là gì?

Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia là một trong những địa chỉ phòng khám quen thuộc tại Hà Nội. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da liễu và thẩm mỹ công nghệ cao, đội ngũ thạc sĩ – bác sĩ và điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, phòng khám Maia&Maia đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng có vấn đề rụng tóc. 

Đặc biệt, Maia là phòng khám tiên phong trong lĩnh vực điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao, cụ thể là phương pháp Meso hỗ trợ điều trị rụng tóc.

Một trong những bước trong phương pháp Meso
Một trong những bước trong phương pháp Meso

Công nghệ Meso là phương pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc bằng cách đưa các tinh chất vào nuôi dưỡng nang tóc. Bác sĩ sẽ trực tiếp dùng máy công nghệ cao để thực hiện phương pháp này. Ngoài ra công nghệ Meso là sự kết hợp của nhiều phương thức trị liệu khác nhau, đảm bảo phục hồi tóc rụng và kích thích mọc tóc hiệu quả, tự nhiên.

Phòng khám sử dụng tinh chất được FDA chứng nhận là an toàn và lành mạnh, cùng với trang thiết bị tiên tiến nhất, hứa hẹn mang đến cho bạn một mái tóc chắc khỏe, bền đẹp, không gãy rụng.

Công nghệ Meso hỗ trợ điều trị rụng tóc tại Maia được chia thành ba giai đoạn khác nhau, với những mục tiêu điều trị riêng biệt.

Giai đoạn 1:Giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc bằng công nghệ Meso

 

Phương pháp được sử dụng chủ yếu trong giai đoạn này là công nghệ Meso và chiếu đèn sinh học. Mục tiêu chính trong giai đoạn này là giảm hẳn tình trạng rụng tóc, ngăn chặn các tình trạng bệnh lý thường kèm theo trong quá trình rụng tóc, cuối cùng là kích thích mọc tóc trở lại tại những vùng da đầu trơ trụi.

Các tinh chất nuôi dưỡng tóc và da đầu được truyền bằng máy công nghệ cao
Các tinh chất nuôi dưỡng tóc và da đầu được truyền bằng máy công nghệ cao

Nhờ các nang tóc được cung cấp dưỡng chất mà quá trình rụng tóc sẽ được giảm thiểu, tóc không còn bị ức chế phát triển và lão hóa sớm như trước đây nữa. Đồng thời, môi trường mới ổn định sẽ là điều kiện thuận lợi để các mầm tóc con vươn lên. 

Các nang tóc chết trên một da đầu cằn cỗi chính là nguyên nhân khiến tóc rụng không thể mọc trở lại, nhưng nhờ công nghệ Meso bổ sung tinh chất kịp thời mà vùng da đầu này có thể được cứu trở lại.

Giai đoạn này sẽ kéo dài 1,5 tháng và điều trị 2 tuần mỗi lần. Đây là thời gian cần thiết để da dầu có thể hấp thu và chuyển hóa các dưỡng chất. Trên thực tế, ở 95% người sử dụng đều cảm thấy giảm tình trạng rụng tóc ngay từ lần hỗ trợ điều trị đầu tiên.

 

Giai đoạn 2: Nuôi dưỡng tóc con với công nghệ Meso

 

Sau khi ngừng rụng tóc và xử lý các tình trạng bệnh lý trên da đầu ổn thỏa, giai đoạn 2 của  phương pháp Meso sẽ tập trung vào nuôi dưỡng các mầm tóc con mới nhú trở nên khỏe mạnh. 

Tổng thời gian điều trị của giai đoạn 1 và giai đoạn 2 là 2 tháng, tương đương với 4 buổi điều trị. Bên cạnh các bước bổ sung tinh chất, chiếu đèn sinh học thì phương pháp phun oxy nuôi dưỡng sợi tóc cũng được đưa vào sử dụng. 

Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa trước khi điều trị
Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa trước khi điều trị

Rất nhiều người bị bệnh rụng tóc nhưng vẫn mọc được những sợi tóc con trên vùng bị rụng. Tuy nhiên những tóc con này thường tơ mảnh và dễ dàng rụng đi trong thời gian ngắn. Chúng không thể phát triển thành tóc trưởng thành mà chết đi ngay khi còn rất ngắn. 

 

Giai đoạn này sẽ ngăn chặn được tình trạng đó. Nhờ nang tóc khỏe mạnh, những sợi tóc con có đầy đủ dưỡng chất để phát triển bình thường, do đó không hề xuất hiện tình trạng rụng giữa chừng như trước đây nữa.

Giai đoạn 3: Tập trung phát triển tóc con thành tóc trưởng thành

 

Khi các sợi tóc con được mọc ra khỏe mạnh thì bước tiếp theo chính là phát triển chính những sợi tóc này thành tóc trưởng thành. Tóc trưởng thành có kích thước lớn hơn, màu sắc tối hơn và dài hơn so với tóc rất nhiều.

Mục đích của giai đoạn này là sử dụng công nghệ Meso để phát triển tóc trưởng thành khỏe mạnh. Các sợi tóc được gia cố vững chắc và phát triển mạnh mẽ hơn, phủ xanh da đầu và có vòng đời phát triển như một sợi tóc bình thường khỏe mạnh.

Thời gian điều trị của riêng giai đoạn 3 là hơn một tháng, mỗi lần cách nhau 3 tuần. Xuyên suốt trong quá trình điều trị, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện và theo dõi sự phát triển của tóc. Mọi giai đoạn đều tuân theo phác đồ điều trị cụ thể của bác sĩ, đồng thời cũng sẽ có một số thay đổi nhỏ sau mỗi lần tái khám để phù hợp hơn với tiến triển của từng người.

Chiếu đèn Led trong công nghệ Meso để phục hồi và kích thích mọc tóc
Chiếu đèn Led trong công nghệ Meso để phục hồi và kích thích mọc tóc

Thành quả thu được sau giai đoạn này chính là một mái tóc phát triển bình thường, khỏe mạnh như trước khi xảy ra tình trạng rụng tóc. Đây cũng chính là mong ước của tất cả những người có tóc bị rụng nhiều.

Điểm đặc biệt là phương pháp này kích thích sức sống tự nhiên của tóc, nhờ vào việc nuôi dưỡng từ gốc. Do vậy, điều trị rụng tóc bằng công nghệ Meso là hướng tới phát triển bền vững mà không phải là nhất thời. 

Với mong muốn những người bị rụng tóc được sử dụng những sản phẩm chính hàng và công nghệ tiên tiến, chất lượng thực sự tốt, phòng khám chuyên khoa da liễu Maia&Maia không chỉ là địa chỉ thăm khám bệnh tin cậy, uy tín mà còn cung cấp trải nghiệm thoải mái, chuyên nghiệp. 

Công nghệ Meso hỗ trợ điều trị rụng tóc với ba giai đoạn cụ thể là minh chứng cho phương pháp điều trị hiệu quả tại phòng khám. Nếu bạn muốn được hỗ trợ điều trị rụng tóc chất lượng cao, phác đồ điều trị cá nhân hóa hãy liên hệ với phòng khám Maia để được các bác sĩ chuyên khoa tại đây hỗ trợ cụ thể.

>>>Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Những bài viết được nhiều người quan tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *